Một tấn khoai lang tím đã được tiêu thụ

Một tấn khoai lang tím tiếp nhận từ Đoàn Thanh niên Cục QLTT tỉnh Vĩnh Long đã được tiêu thụ hết trong sáng ngày 03/6/2021.

Một tấn khoai lang tím tiếp nhận từ Đoàn Thanh niên Cục QLTT tỉnh Vĩnh Long đã được tiêu thụ hết trong sáng ngày 03/6/2021.

Sáng ngày 03/6/2021, Đoàn Thanh niên Cục QLTT tỉnh Long An chủ trì phát động trong toàn thể cán bộ, công chức cục QLTT hỗ trợ, tiêu thụ hết 1 tấn khoai lang tím. Đây là mặt hàng nông sản được sản xuất tập trung với số lượng lớn tại tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, triển khai chương trình hỗ trợ, tiêu thụ tại thị trường trong nước các sản phẩm nông sản của các địa phương có sản lượng lớn, sản xuất tập trung trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, do Tổng Cục QLTT phát động. Sáng ngày 3/6/2021, Đoàn Thanh niên Cục QLTT tỉnh Long An tiếp nhận 01 tấn khoai lang tím từ Đoàn Thanh niên Cục QLTT tỉnh Vĩnh Long. Sau hơn nữa giờ tiếp nhận và phát động, toàn bộ số khoai lang tím đã được đoàn viên thanh niên, công chức Cục QLTT đăng ký, tiếp nhận tiêu thụ hết số lượng khoai lang trên.

Đoàn Thanh niên tiếp nhận 1 tấn khoai lang trong sáng 3/6

Đây là một trong những chương trình hoạt động thiết thực của Đoàn Thanh niên Cục QLTT tỉnh Long An và Đoàn Thanh niên Cục QLTT tỉnh Vĩnh Long. Một phần giúp các địa phương chia sẽ, tiêu thụ số lượng sản phẩm nông sản trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, một phần tạo sự kết nối, chia sẽ giữa Đoàn viên Thanh niên của 02 đơn vị.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Cục QLTT tỉnh Long An tiếp tục hưởng ứng triển khai chương trình hỗ trợ tiêu thụ 70 tấn vải thiều Bắc Giang được phân bổ theo chương trình phát động của Tổng Cục Quản lý thị trường.

Nguyễn Duy Tuấn
Cục Quản lý thị trường Long An